Lâu rồi không có cái cảm giác này!

Ngày xưa học trường chuyên, chuyện ganh đua nhau học hành cũng ác liệt. Lên đại học mình đi làm từ năm thứ nhất nên đến kỳ thi chỉ học sao cho đừng trượt môn nào cả là đủ. Thế rồi ra trường mở công ty, những vụ đấu thầu có thắng thua cũng chỉ tự sướng giữa mấy công ty cùng ngành. Ầy dà, thế mà giờ đây lại chường mặt lên thi thố cái vụ này http://bit.ly/ToanPM_Dammeghiban_Rooney cứ như các thí sinh Việt Nam Idol vậy. Lúc ở nhà xem TV bảo sao các bạn VNIdol dũng cảm thế, có đủ dũng khí lên truyền hình trình diễn để người ta khen chê đủ cả, hay thì không sao, dở thì chắc còn lâu người ta mới quên được. Thế mà giờ đây không đến mức lên truyền hình nhưng cái mặt của mình đã  được tag khắp nơi (hí hí còn vận động hành lang để các bạn yêu share link nữa chứ, nhiều bạn đồng ý, một số bạn kỹ tính không phản hồi mình vẫn cảm ơn vì biết thế là bài viết mình chưa đủ hay để các bạn share).

Dù chẳng biết thắng thua gì nhưng thật sự cảm ơn các bạn đã share, comment và like, các bạn cũng đã rất dũng cảm đó để ủng hộ cho 1 bài viết vội vàng, không cả kịp check kỹ chính tả, cũng chẳng để ý note trên FB không share thoải mái ở các nơi khác. Vợ mình lúc đọc xong note lần đầu bảo anh viết không hay bằng các bài báo trước. Đến giờ mới bổ sung thêm lời khen: đọc vài lần cũng thấy hay hay một chút vì tự nhiên hơn các bạn khác. Ừ thế là đủ cho mình cái cảm giác trọn vẹn của một cuộc thi: có cố gắng, có động não chút ít, có ủng hộ, có góp ý, có hồi hộp theo dõi lượng comment hàng ngày, có tí thủ thuật khi vận động hành lang… Thế mới thấy cuộc sống bình lặng không hẳn đã tốt, đôi khi cần những cuộc thi nho nhỏ để chiến thắng chính mình.

You can follow any responses to this entry through the RSS 2.0 feed. You can leave a response, or trackback from your own site.

Leave a Reply

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

 

Thiet ke nha o sai gon

Thiet ke nha dep tai tp hcm

Mau thiet ke nha dep quan 9

Cong ty thiet ke nha o binh duong

Cong ty xay nha uy tin

nha dep

Mau thiet ke nha dep o sai gon

Mau thiet ke biet thu o tp hcm

Mau nha pho dep 3 tang tai quan 7

Thiet ke nha dep o tan phu

Cong ty thiet ke nha dep sai gon

Nha pho dep quan 7

Biet thu dep quan 2

Thiet ke noi that

Nem dep gia re o tp hcm

Tu sat gia re o tan phu

Giuong sat gia re tai tp hcm

Vong xep gia re

Dem dep gia re tai TP HCM

Nem cao su gia re

Nem bong ep,Nem gap gia tot

Ruot goi gia re tai tp hcm

Thiet ke nha xuong